Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác!

Công Ty Cổ Phần Alo House là nhà phân phối chính hãng cửa lưới chống muỗi SAGOWIN, giàn phơi WELLEX, sơn nước LAVISON, nhận thi công nhôm kính, cung cấp phụ kiện CBM tại Việt Nam. Alo House luôn nổ lực phấn đấu để trở thành một tập đoàn kinh doanh đa nghành nghề, xây dựng chuỗi các siêu thị nội thất lớn nhất Việt Nam. Có vị thế số 1 trong lĩnh vực cửa lưới, giàn phơi và sơn nước.

Alo House là phân phối chính hãng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi thương hiệu SAGOWIN

Cửa lưới Sài Gòn thương hiệu SAGOWIN hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các hệ cửa lưới chống muỗi bằng dây chuyền khép kín, hiện đại, áp dụng các quy định Hợp chuẩn Hợp quy hiện hành cũng như không ngừng cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, cải tiến sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi SAGOWIN được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại với đặc tính nổi bật không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường, chất lượng nhôm và phụ kiện tinh xảo, sắc nét hơn, được bổ sung nhiều hệ cửa mới độc đáo chưa có trên thị trường. Công dụng của cửa lưới là

Ngăn muỗi, ruồi, gián và các loại côn trùng xâm nhập vào nhà ở hoặc nhà xưởng thông qua lối đi cửa chính, cửa sổ, lỗ thông gió,... gây khó chịu hay ảnh hưởng tới sinh hoạt và sản xuất, đồng thời là vật trung gian lây lan bệnh truyền nhiễm, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm

Đảm bảo không gian sinh hoạt, sản xuất được khép kín mà vẫn thông thoáng, lưu thông không khí.

Đồng thời, sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ giúp tiết kiệm điện năng do ít sử dụng quạt máy, điều hòa, không độc hại vì không dùng hóa chất, không vướng bận, khó chịu vì không sử dụng mùng màn, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Đến nay thương hiệu cửa lưới Sài Gòn SAGOWIN đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ và có đại lý ở khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Alo House hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các Quý khách hàng và Quý đối tác.

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Alo House

Alo House không ngừng cải tiến, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng

Alo House không ngừng cải tiến, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng

 

Alo House cam kết chất lượng dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ, lắp đặt

Alo House cam kết chất lượng dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ, lắp đặt

 

 

Facebook