1. Tác dụng của cửa lưới xếp có ray

Tác dụng chính của cửa lưới xếp 02 cánh hệ có ray là ngăn chặn ruồi, muỗi và các côn trùng có hại xâm nhập vào nhà ở và xưởng sản xuất. Nhờ vào cửa lưới chống muỗi, khu vực sinh hoạt và sản xuất sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng, mát mẻ.

 

Cửa lưới chống muỗi giúp ngăn chặn côn trùng có hại nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng khí cho khu vực nhà ở và xưởng sản xuất. Bên cạnh đó, khu vực sinh hoạt sản xuất vẫn có thể hoàn toàn nhận ánh sáng tự nhiên.

 

Cửa lưới xếp có ray 2 cánh
Cửa lưới xếp có ray 2 cánh

 

2. Cấu tạo của cửa lưới hệ xếp có ray SAGOWIN

Cấu tạo của cửa lưới hệ xếp có ray: khung nhôm, lưới xếp, bánh xe và các loại phụ kiện nhựa.

  • Khung nhôm xếp có ray được làm từ nhôm định hình sơn tĩnh điện 6063 T5. Đây là một trong những chất liệu phổ biến trong ngành công nghiệp cửa.
  • Lưới xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo, bên ngoài được phủ một lớp PVC, lỗ lưới mesh 20 giúp ngăn chặn các con côn trùng nhỏ. 
Cửa lưới xếp 2 cánh
Cửa lưới xếp 2 cánh

 

3. Ưu điểm của cửa lưới hệ xếp có ray

  • Khung nhôm định hình sơn tĩnh điện, sau khi trải qua quá trình xử lý kim loại đặc biệt, khung nhôm rất chắc chắn có thể chịu được mọi sức ép và tác động lý hóa khác. Thêm vào đó, khung nhôm không bị cong vênh, bị oxi hóa, biến dạng hay han rỉ theo thời gian.
  • Lưới xếp sợi polyme mềm dẻo với một lớp phủ nhựa PVC bên ngoài, bản rộng 20mm giúp cho lưới dễ xếp. Cấu tạo này cũng giúp cho lưới xếp tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài, tạo sự bền bỉ cho lưới dưới mọi tác động lý hóa bên ngoài. Bên cạnh đó, độ dày của sợi đan cũng giúp đảm bảo ngăn côn trùng có hại xâm nhập nhà ở nhưng cũng giúp lưu thông ánh sáng và không khí cho căn phòng.
  • Cửa lưới xếp có ray lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể xếp gọn giúp tiết kiệm diện tích không gian vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của công tình.

cửa lưới xếp 02 cánh có ray

 

4. Mua cửa lưới xếp 02 cánh hệ có ray SAGOWIN ở đâu giá tốt, uy tín?

Hiện nay, cửa lưới xếp 02 cánh hệ có ray là sản phẩm chủ lực được SAGOWIN sản xuất tại 03 nhà máy và phân phối lắp đặt trên 63 tỉnh thành toàn quốc. 

 

Với đội ngũ nhân công sản xuất giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, cùng hệ thống nhà xưởng máy móc thiết bị hiện đại cho ra những sản phẩm cửa lưới hệ xếp có ray chất lượng và ưu việt.

 

Hơn 350 đại lý lắp đặt trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhanh chóng, tận nhà, cam kết chất lượng sản phẩm đồng bộ, giá tốt nhất thị trường và chính sách bảo hành dài hạn, kèm những dịch vụ khuyến mãi đi kèm khi lắp cửa lưới của thương hiệu SAGOWIN.

 

SAGOWIN xin phép được thông tin đến quý khách hàng về cửa lưới hệ xếp có ray. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ quý khách sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm của SAGOWIN

 

Quý Anh(Chị) có nhu cầu lắp đặt cửa lưới xếp 02 cánh hệ có ray, vui lòng liên hệ số Hotline: 0832 308 308 - 0332 308 308.
Facebook